DU LỊCH MIỀN TÂY
Công ty TNHH công nghệ Dược Minh An đã tổ chức nghỉ mát hè cho cán bộ nhân viên (CBNV) diễn ra tại Miền Tây- Nơi sông nước miệt vườn với nhiều nét văn hóa độc đáo
🌸Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi tới Miền Tây với một tinh thần Minh An rất trẻ, rất khỏe.
🌸Chuyến du lịch nghỉ mát của CBNV Dược Minh An diễn ra trong vòng 4 ngày từ 1/ 4 – 4/4 đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
🌸Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi
Ý kiến bình luận
Bài viết liên quan