DU LỊCH CỬA LÒ 2019 -” KẾT NỐI SỨC MẠNH- VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG “

DU LỊCH CỬA LÒ 2019 -” KẾT NỐI SỨC MẠNH- VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG ”

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là phần thưởng  cho những nỗ lực phấn đấu của CBNV công ty trong một năm qua. Công ty Dược Minh An đã tổ chức chuyến tham quan du lịch tại Cửa Lò- Nghệ An từ ngày 24- 26/5/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức.

⛱?️ Chiều ngày 24/5, công ty đã có mặt tại bãi biển Cửa Lò xinh đẹp để tham gia buổi tembuilding vui vẻ và ý nghĩa với chủ để “kết nối sức mạnh vươn tới thành công”. Các đội đã tham gia hết mình với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều trò chơi vận động nhờ đó mà đã giúp mọi người đã có những giây phút vui vẻ, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Trong ngày thứ 2 của chuyến hành trình, cán bộ nhân viên của công ty đã đã có cơ hội tới thăm làng Sen quê Bác để tìm hiểu kĩ hơn về nơi ở, cuộc sống tuổi thơ của Bác Hồ đồng thời cảm nhận được không khí mộc mạc, yên bình khung cảnh làng quê Việt Nam với những mái nhà tranh đơn xơ, những rặng cau, hàng tre đung đưa nhẹ trong gió

️?️? Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong chuyến đi là đêm Gala dinner rực cháy nhưng không kém phần đầm ấm với chủ để: “sáng tạo để thành công” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, và trò chơi hấp dẫn.


??Chuyến du lịch đã khép lại kỳ nghỉ mát 2019 thành công rực rỡ với nhiều thông điệp ý nghĩa. Chắc chắn sau kỳ nghỉ, cán bộ nhân viên tập đoàn sẽ tiếp thêm năng lượng, cùng phấn đấu hơn nữa để xây dựng Dược Minh An ngày càng phát triển.?

Ý kiến bình luận
Bài viết liên quan